Giới thiệu hệ thống thông báo khẩn cấp FV-200

he thong thong bao khan cap fv-200

Hệ thống thông báo khẩn cấp FV-200 của TOA là một dạng thiết bị được ghép từ các thiết bị lại với nhau. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng riêng biệt. Hệ thống thông báo khẩn này đáp ứng cho các dự án vừa và nhỏ như: Hệ thống âm thanh nhà xưởng, hệ thống âm thanh tòa nhà chung cư, hệ thống âm thanh cho khách sạn 3 sao trở xuống.

Hệ thống thông báo khẩn cấp FV-200

Hệ thống thông báo khẩn cấp FV-200 có thể đáp ứng được các yêu cầu từ nhỏ tới trung bình. Hệ thống cho phép hỗ trợ tới 50 vùng loa dùng cho thông báo chung, thông báo khẩn cấp hoặc cả hai. Hệ thống có khả năng tự động phát các bản tin báo cháy, đưa tới tất cả các vùng loa và có thể bỏ qua tất cả chiết áp điều chỉnh âm lượng bên ngoài.

Hệ thống thông báo khẩn cấp FV-200

Hệ thống tích hợp sẵn 4 bản tin cảnh báo cháy qua bộ FV-200EV. Hệ thống  cho phép tự động phát bản tin khẩn cấp tới tất cả các vùng loa khi được kết nối với hệ thống báo cháy hoặc khi được kích hoạt bằng tay. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp sẵn Micro báo cháy chuyên dụng với mức ưu tiên cao nhất để thông báo trong trường hợp khẩn cấp.

Điểm đặc biệt của hệ  thống  là dùng được 2 kênh. Một kênh dành riêng để thông báo, một kênh dùng riêng để phát nhạc nền. Hoặc là thông báo và phát nhạc nền chung toàn bộ hệ thống.

Trên là cơ bản các tính năng của hệ thống thông báo khẩn cấp FV-200. Khi các bạn thiết kế cho các dự án, có vấn đề cần tư vấn, có thể liên hệ thêm bên mình để được tư vấn tốt nhất.

Trên là giới thiệu về hệ thống báo khẩn FV-200. Cần thêm chi tiết, quý cơ quan liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hệ thống phù hợp nhất

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
ĐỊA CHỈ: 44 ĐƯỜNG 26, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI: 0914 164 660
EMAIL: Giaiphapamthanh@gmail.com

Trả lời