Hướng dẫn cài đặt bộ phát thông báo khẩn FV-200EV

Khi mới mua bộ phát thông báo khẩn FV-200EV về, bạn phải cài đặt thay đổi 4 câu thông báo khẩn cấp mặc định của nó bằng các câu thông báo phù hợp với từng cơ quan. Tuy nhiên, với lần đầu tiên sử dụng, các bạn chắc hẳn sẽ gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm phần mềm cài đặt, và cách sử dụng phần mềm.

Giới thiệu bộ thông báo khẩn FV-200EV

Bộ thông báo báo cháy khẩn FV-200EV là thiết bị báo cháy di tản tự động. Khi có cháy nổ hỏa hoạn xảy ra, hệ thống sẽ phát bản tin đã được cài đặt sẵn. Thông báo cho người dân trong tòa nhà, trong cty.. di tản phù hợp.

Bài viết này CTY GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN sẽ hướng dẫn cơ bản nhất để quý đại lý, khách hàng biết cách sử dụng bộ phát tin nhắn khẩn cấp FV-200EV.

Cách cài đặt bản tin nhắn khẩn Fv-200FV

Tải phần mềm kết nối

Đầu tin bạn tải phần mềm cho thiết bị tại ĐÂY 

Phần mềm này tương thích với máy tính sử dụng windown7, nếu máy sử dụng windown10 thì phải thêm các phần mềm phụ.

Cài đặt xong, bạn kết nối thiết bị với máy tính bằng dây máy in. Khi thiết bị đã kết nôi, bạn được giao diện như dưới đây.

bộ phát thông báo khẩn FV200EV

Tiến hành thay đổi bản tin báo khẩn

Bộ phát thông báo khẩn fv-200ev bao gồm 4 bản tin, chỉ lưu tối đa được 6 phút với dung lượng 33Mb. Vì vậy khi chép file thông báo bạn cần lưu ý đến dung lượng file. Trước tiên, bạn nên lưu lại các file thông báo mặc định của nhà cung cấp. Đôi khi có thể dùng lại các file này

Bộ phát thông báo khẩn fv200

Bạn bấm vào ô mũi tên như trên hình, bấm yes để chọn lưu các file bảo tin thông mặc định báo về máy tính. Sau khi lưu các file, bạn sẽ xóa các file đó trên phần mềm để ghi các bản tin thông báo mới vào bộ phát thông báo khẩn cấp FV-200EV.

Sau khi xóa các file, bạn tiến hành ghi câu thông báo như hình dưới

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc  thay đổi bản tin thông báo khẩn cấp cho FV-200EV. Một số lưu ý khi chép bản tin thông báo là: File nhạc các bạn chọn phải đúng chuẩn đuôi WAV, tần số lấy mẫu là 44,1 khz, và là file mono. Khi định dạng không đúng thì phần mềm sẽ báo lỗi file và yêu cầu bạn phải định dạng lại cho đúng chuẩn.

Đồng thời tên file thông báo khẩn cấp không được có ký tự đặc biệt, không viết dấu, khoảng cách, khi muốn viết khoảng cách phải có gạch dưới.

Trên là một số hướng dẫn cơ bản để bạn thay đổi bản tin phát thông báo khẩn cấp FV-200EV. Trong quá trình thao tác thực tế nếu có gặp rắc rối cần khắc phục xử lý, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời