Giải pháp thiết bị thu phát thanh thông minh 4G cho phường xã

thiết bị thu phát thanh IP 4g

Giới thiệu giải pháp truyền thanh thông minh 4g

Truyền thanh thông minh 4G là công nghệ số hóa mới nhất hiện nay. Được ra đời nhằm thay thế hệ thống truyền thanh không dây dùng sóng FM. Khắc phục nhiều những hạn chế mà hệ thống cũ không đáp ứng được.

Cùng với đó là các dịch vụ, thiết bị kỹ thuật số được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh gọn thiết yếu của con người. Và giải pháp bộ thiết bị thu phát truyền thanh quan mạng IP dùng Sim 3g, 4G là một điển hình.

Giải pháp thu phát truyền thanh thông minh 4g qua mạng IP ra đời dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Sử dụng thiết bị IoT và hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Vì vậy thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thanh truyền thống. Truyền thanh số không dây thế hệ mới sử dụng sóng di động 3G/4G của mạng viễn thông để truyền tải dữ liệu âm thanh từ hệ thống tập trung đến các cụm loa.

thiết bị truyền thanh thông minh 4g

Nguyên lý hoạt động thiết bị truyền thanh thông minh 4G

Nguyên lý hoạt động tương tự như hai chiếc điện thoại gọi cho nhau, điểm khác là một máy gọi và nhiều máy có thể cùng nghe đồng thời. Hệ thống hoàn toàn không cần sử dụng máy tăng âm, máy phát sóng, cột ăng-ten, tủ điện, dây dẫn, bảng phân tuyến… 

Thông tin âm thanh sau khi được đóng gói thành các gói IP được chuyển đi đến các điểm thu thông qua môi trường vật lý là sóng di động 3G hoặc 4G. Như vậy, sóng di động 3G, 4G đóng vai trò môi trường truyền dẫn. Từng cụm loa truyền thanh phải sử dụng SIM điện thoại như điện thoại di động

Ưu điểm của hệ thống thiết bị thu phát thanh thông minh IP 4G

Thiết bị thu phát thanh IP 4G không cần dây dẫn truyền thanh, an toàn trong phòng chống cháy nổ, gọn nhẹ. Dễ dàng trong điều khiển vận hành thiết bị, phạm vi phát thanh không còn bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và có thể phân cấp quản lý, tùy phát tới từng cụm loa riêng rẽ.

Chất lượng âm thanh trong trẻo rõ ràng, không nhại tiếng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết; việc tạo lập, kiểm soát, thu âm phát thanh từng bản tin trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người thực hiện, hỗ trợ bản phát trực tiếp bất kỳ chỗ nào có mạng.

Thiết bị thu phát thông minh 4G sử dụng công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI TTS) đáp ứng phát thanh tự động các văn bản bằng giọng đọc nam/nữ phù hợp với bà con nhân dân tại các vùng miền khác nhau.

Mô hình truyền thanh thông minh có thể tiếp sóng trực tiếp các đài phát thanh đã được số hóa.

Người vận hành hệ thống thiết bị thu phát thanh IP 4G có thể ứng dụng công nghệ số để sản xuất, lưu trữ và quản lý chương trình phát thanh, kiểm duyệt chương trình từ xa. Chuyển tải chương trình trên hệ thống từ trung ương đến địa phương và quản lý lịch phát sóng tự động.

thiết bịt

Các ứng dụng của hệ thống truyền thanh thông minh IP

+ Tuyên Truyền phát thanh thông tin cho phường xã. Đây là ứng dụng chính của hệ thống. Thiết bị được sản xuất dựa trên các thông tư và nghị quyết của chính phủ về Nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin cơ sở dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin.

+ Phát thanh thông báo cho các nhà xưởng nhà máy có diện tích lớn, khó đi dây. Hoặc công ty có nhiều nhà máy cách xa nhau cần quản lý nội dung linh hoạt.

+ Ứng dụng trong ngành văn hóa du lịch: Phát thanh tuyên truyền, phát bản tin tại các khu vui chơi giải trí công viên..

+ Phát thanh thông báo cho khuôn viên khu công nghiệp

+ Phát bản tin an toàn giao thông tại các trạm giao lộ

Và còn nhiều các ứng dụng khác……

Hệ thống phát thanh không dây thông minh 4g

Đơn vị phân phối thiết bị truyền phát thanh thông minh 4G

Hữu Thiên là đơn bị chuyên cung cấp các giải pháp cũng như phân phối các thiết bị âm thanh. Đặc biệt là đơn vị phân phối hệ thống truyền thanh thông minh qua mạng IP dùng Sim 3G 4G. Thiết bị được cấp phép sử dụng của cơ quan có thẩm quyền. Có giấy chứng nhận hợp quy do BTTTT cấp, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật : QCVN 12:2015/BTTTT; QCVN 15:2015/BTTTT; QCVN 117:2018/BTTTT

Để biết thêm chi tiết về hệ thống truyền thanh không dây dùng mạng IP 4G. Quý đại lý cũng như quý cơ quan vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên cấu hình thiết bị, cũng như báo giá tốt nhất.

Di động: 0914 164 660
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Trả lời