Bảng giá âm thanh thông báo 10 vùng giá 137,5 triệu

Bảng giá âm thanh thông báo 10 vùng

Bảng giá âm thanh thông báo 10 vùng này thiết kế cho một nhà xưởng có diện tích 7000m2. Xưởng may mặc này bao gồm nhiều khu vực như: Xưởng sản xuất, khu ủi, tổ cắt, kho thành phẩm, kho nguyên liệu, khối văn phòng, nhà ăn….

Hệ thống âm thanh thông báo là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp có xưởng sản xuất. Hệ thống âm thanh thông báo sẽ rút ngắn và tiết kiệm thời gian quản lý nhân sự tôi đa. Giúp gia tăng hiệu quả công việc trong sản xuất.

Các yêu của bảng giá lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo 10 vùng

  • Thông báo nội dung, nội quy công ty đến công nhân viên
  • Gọi gặp người nào đó lên văn phòng
  • Thông báo tiến độ sản xuất, hối thúc tuyên dương công nhân làm việc.
  • Hẹn lịch báo giờ làm việc, lịch tan ca, giờ nghỉ ngơi, ăn cơm…
  • Phát nhạc thư giãn cho công nhân nghe
  • Tuyên truyền công tác phòng chống bệnh dịch, tệ nạn xã hội…
  • Chia 10 vùng âm thanh. Có thể thông báo chung hoặc thông báo từng zone riêng biệt

Chúng tôi, công ty Hữu Thiên đã tư vấn lắp đặt cho nhiều nhà xưởng may mặc có diện tích như vậy. Có nhiều giải pháp thiết kế khắc phục các vấn đề trên. Xin đưa ra một cấu hình bảng giá hệ thống âm thanh thông báo 10 vùng loa có giá tham khảo là 137,472,500 VNĐ

bảng giá hệ thống loa 10 vùng
Bảng giá âm thanh thông báo 10 vùng loa

Bảng giá trên là gói thiết bị để quý khách tham khảo, hình dung hệ thống gồm những gì. Đúc kết từ thực tế đã làm tại các nhà máy có yêu cầu tương tự. Tuy nhiên, để chính xác thì chúng tôi cần đến công ty xí nghiệp để khảo sát tận nơi, nắm bắt yêu cầu và quan sát thực tế. Từ đó, sẽ cho ra bảng báo giá hệ thống âm thanh thông báo chi tiết chính xác nhất.

Gói thiết bị âm thanh này được lấy thương hiệu âm thanh TOA, là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cho các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh nhà xưởng…Thiết bị luôn đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng. Có nhiều giải pháp cho những cấu hình khó nhất.

Các chính sách của công ty chúng tôi:

– Giao hàng nội thành miễn phí
– Giá thành cạnh tranh nhất
– Bảo hành hệ thống lên tới 3 năm
– Tư vấn khảo sát miễn phí
– Hỗ trợ sau lắp đặt 24/7

Trên là sơ bộ về bảng giá hệ thống âm thanh thông báo chia 10 vùng cho nhà xưởng trị giá 137,472,500 VNĐ. Để tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời