Giải pháp quản lý kết nối âm thanh nhiều nhà xưởng với nhau

âm thanh nhà xưởng qua mạng

Bạn là một doanh nghiệp lớn, có nhiều nhà xưởng ở nhiều khu vực địa lý khác nhau. Vấn đề đưa ra là làm sao để quản lý kết nối tập trung hệ thống âm thanh nhiều nhà xưởng lại với nhau, để quả lý thông tin thông báo một cách tiện lợi tối ưu nhất.

Kết nối âm thanh nhiều nhà xưởng với nhau
Kết nối âm thanh nhiều nhà xưởng với nhau

I./ Các yêu cầu cũng như vướng mắc của doanh nghiệp đang mắc phải để giải quyết mục đích Kết nối âm thanh nhiều nhà xưởng với nhau.

  • Công ty có hơn 10 nhà xưởng và văn phòng nằm khắp cả nước, làm sao quản lý hệ thống âm thanh tập trung lại một chỗ.
  • Thông tin truyền đến mỗi khu vực khác nhau, muốn phát cùng một thời điểm các nội dung thông điệp khác nhau đến toàn bộ các khu vực
  • Làm sao nói micro trực tiếp đến toàn bộ các khu vực, hoặc từng khu vực trong cả nước
  • Làm sao lên lịch phát báo giờ tự động cho các khu vực khác nhau
  • Sếp đi công tác xa, muốn có thông điệp gấp cần gửi, phải làm sao
  • ….và rất nhiều yêu cầu  vướng mắc khác.

II./ Giải pháp kết nối hệ thống âm thanh nhiều nhà xưởng, văn phòng

Tập hợp các yêu cầu trên của khách hàng, Công Ty Giải Pháp Âm Thanh Hữu Thiên xin gửi quý khách một giải pháp âm thanh kết nối nhiều khu vực qua mạng internet. Giải pháp đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của quý khách, giúp quý khách quản lý từ xa một cách dễ dàng. Chỉ cần có internet là có thể quản lý, phát thông báo, báo giờ tự động một cách linh hoạt. Hệ thống hoạt động không cần có server.

Khi nào cần sử dụng thì login vào trình duyệt quản lý. Ngoài quản lý từ xa thì hệ thống nội bộ từng khu vực vẫn phát thông báo, phát nhạc độc lập với trung tâm. Tại mỗi khu vực cần một đường truyền internet có IP tĩnh, âm thanh truyền từ trung tâm đến các khu vực để đảm bảo có độ trễ thấp nhất, thì tốc độ truyền internet phải cao.

Trên là giải pháp đáp ứng nhu cầu kết nối hệ thống âm thanh cho nhiều khu vực, nhiều nhà xưởng gom lại quản lý chung tại một trung tâm. Quý khách có thêm các vướng mắc hoặc các yêu cầu chưa được làm rõ, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Chúng tôi, Công ty Giải pháp âm thanh Hữu Thiên luôn có những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Websitehttps://huuthien.com.vn/  https://thietkeamthanh.com
https://amthanhthongbao.com/ http://giaiphapamthanh.org/

Trả lời