Thiết kế âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới là một yếu tố không thể thiếu trong một tiệc cưới. Nó mang lại niềm vui, cảm hứng, cảm xúc cho mỗi con người. Vì thế, chất lượng âm thanh là rất quan trọng.

âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Đối với nhà hàng tiệc cưới ngoài chất lượng âm thanh ánh sáng ra còn đòi hỏi phải có thẩm mỹ cao, âm thanh nhà hàng tiệc cưới phải trong trẻo đẩy đủ các âm sắc, tiếng bass, tiếng treble phải chắc và ấm, đặt biệt là loa không bị hú, rú rít khi mở to nhạc trong khi có tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng.

Tuỳ theo mục đích và khả năng của chủ đầu tư mà dàn âm thanh đáp ứng được các tiêu chí như gọn gàng, phù hợp cho các dòng nhạc nhẹ khi nhà hàng tổ chức các buổi ăn sáng, ăn trưa hay tổ chức các buổi sự kiện, thậm chí chơi được  các thể loại nhạc remix, hát karaoke, chơi nhạc DJ mà dàn âm thanh vẫn đáp ứng được cường độ lớ, không bị bể tiếng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

he-thong-am-thanh-nha-hang-tiec-cuoi

Hình trên là sơ đồ nguyên lý cơ bản của một hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Tùy vào độ rộng lớn của tiệc mà có số lượng loa cũng như công suất loa, tăng âm cho phù hợp.

Hiện nay, thiết bị âm thanh cho nhà hàng tiệc cưới rất đa dạng về giá thành và chất lượng thiết bị. Vì vậy, Quý khách có nhiều sự lựa chọn cho hệ thống của mình. Tuy nhiên, nếu quý khách không am hiểu về thiết bị âm thanh, thì việc lựa chọn thiết bị trong một rừng chủng loại và chất lượng là điều rất khó khăn.

Chúng tôi, CÔNG TY GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN chuyên về các giải pháp, thiết kế tư vấn hệ thống cho quý khách có được một hệ thống âm thanh tối ưu nhất.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn cho quý khách giải pháp, cũng như có được mức giá thành hợp lý nhất.

 

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Giải pháp âm thanh Hữu Thiên

Địa chỉ: 44 Đường số 26, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: 0914 164 660

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *