Phân phối cáp tín hiệu âm thanh chống nhiễu Alantek

cap-tin-hieu-am-thanh-chong-nhieu

Cáp tín hiệu âm thanh chống nhiễu là rất quang trọng đối với các nhà thiết kế hệ thống âm thanh. Nhiễu là thứ không ai mong muốn, nhiễu làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh rất lớn.

Có rất nhiều lý do khiến cho hệ thống âm thanh của bạn bị nhiễu. Nhiễu từ nguồn điện, nhiễu từ thiết bị, nhiễu từ jack cắm tín hiệu, nhiễu do dây dẫn….Dây loa chống nhiễu Alantek

Và vì thế, dây cáp tín hiệu âm thanh chống nhiễu Alantek là một yếu tố rất quan trọng trong khi thiết kế hệ thống âm thanh. Dây loa chống nhiễu Alantek giúp âm thanh phát ra trung thực hơn. Đặc biệt trong các công trình âm thanh công cộng thì độ suy hao rất ít, truyền tải tín hiệu lên hàng ngàn mét.

Về cấu tạo:  Dây tín hiệu âm thanh chống nhiễu  Alantek gồm lá nhôm chống nhiễu ( Aluminium Tap) quấn quanh các lõi bên trong dây cáp, cách ly các tín hiệu nhiễu bên trong và bên ngoài dây cáp. Sau đó các tín hiệu nhiễu này sẽ được mang đi xuống đất (grounding) bởi 1 sợi dây đồng trần ( copper wire) nằm trong lớp lá nhôm này và các lõi.

day-tin-hieu-am-thanh-chong-nhieu
Cáp âm thanh chống nhiễu

Do được cấu tạo với tính chống nhiễu tốt, cho nên cáp tín hiệu âm thanh chống nhiễu Alantek được rất nhiều đơn vị lựa chọn cho các dự án công trình âm thanh. Đặc biệt rất phù hợp đi dây công trình hệ thống âm thanh thông báo trong các tòa nhà lớn, hệ thống âm thanh nhà xưởng.

CÔNG TY GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN là đơn vị phân phối dây cáp tín hiệu âm thanh chống nhiễu Alantek, cung cấp thiết bị âm thanh TOA giá thành tốt nhất cho dự án, kèm chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY 0914 164 660

Đầu năm, các công trình xây dựng thường không được sôi động như cuối năm. Nhằm thúc đẩy tiến độ, tăng lợi nhuận  cho quý đại lý mua dây cáp loa alantek. Chúng tôi chiết khấu thêm 5% cho mỗi đơn hàng.

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Giải pháp âm thanh Hữu Thiên

Địa chỉ: 44 Đường số 26, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: 0914 164 660

Trả lời