Dàn âm thanh sân khấu diện tích 80m2 giá 35 triệu

Dàn âm thanh san khấu diện tích 80m2
Dàn âm thanh san khấu diện tích 80m2

Dàn âm thanh sân khấu diện tích 80m2 có giá 35 triệu là tương đối rẻ. Mức đầu tư là khỏi phải suy nghĩ nhiều mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu diễn văn nghệ, tổ chức sự kiện cho cơ quan.

Tuy chi phí rẻ nhưng không hẳn chất lượng thiết bị kém. Thiết bị âm thanh vẫn đạt những yêu cầu chất lượng cao về âm sắc. Các thiết bị được lược bớt đơn giản hơn, không xử lý sâu các chi tiết âm thanh.

Hữu Thiên Audio xin đưa ra một cấu hình cho Dàn âm thanh sân khấu diện tích 80m2 để quý khách tham khảo. Đối chiếu với mức đầu tư của mình để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Các thiết bị chính của Dàn âm thanh sân khấu diện tích 80m2 trị giá 35 triệu

2 cặp loa JBL 715 

Loa JBL JRX715 là loại loa hội trường, sân khấu, karaoke … là một trong những mẫu loa nổi tiếng của hãng âm thanh JBL. Chuyên được sử dụng làm loa chính trong các dàn âm thanh sân khấu lớn mà các nhà thiết kế âm thanh lựa chọn, bởi đây là dòng loa công suất cao với Differential Drive ® woofer với nam châm neodymium và trọng lượng nhẹ.

Khách hàng dễ dàng dùng với tùy chọn M10 eyebolts; được trang bị với hệ thống Bi-khuếch đại được thiết kế đầy đủ tầm hoạt động thụ động và trang bị để kết nối và với các thiết bị khác….

Vỏ của loa JBL SRX 715 đực làm từ loại gỗ bạch dương, được gia công rất cẩn thận với các thép lưới tản nhiệt xung quanh; các cạnh của loa được thiết kế rất tinh xảo; đặc biệt bản thân  loa JBL SRX715 có thể sử dụng không gian từ 50m2 đế 80m2 

Loa JBL 715
SRX-715

1 cặp Loa JBL STX818S – Tạo uy lực cho dàn âm thanh sân khấu diện tích 80m2

Loa JBL STX818S được mệnh danh là dòng loa siêu trầm hiện đại của BJL, với củ loa bass hiện đại Super Vented Gap Cooled™ JBL 2242H 457mm (4,5 tấc) cho chất lượng âm thanh cực hay, cực kỳ uy lực, mạnh mẽ, sống động, rõ nét;

Với độ nhạy ở tiêu chuẩn cơ bản đã là 96dB, cho âm thanh căng đầy. Loa được thiết kế với cổng kết nối M20 ở phía trên loa, rất dễ dàng ghép nối với loa khác. vỏ loa được làm từ gỗ bạch dương, độ dày của vỏ 18mm, phủ lớp sơn DuraFlex nhằm bảo vệ và tăng độ bền cho loa. 

Loa JBL STX818S rất thích hợp khi sử dụng cho hội trường, sân khấu. Bởi khả năng kết hợp với các dòng loa khác rất linh động. Hỗ trợ cho các loại loa khác cho chất lượng âm thanh sống động. Giải uyết những âm thanh thấp trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của hội trường, sân khấu.

Sub cho dàn âm thanh sân khấu 80m2

Cục đẩy công suất 4 kênh Fedyco T4.8NS+

Cục đẩy công suất Fedyco T4.8NS+ là dòng cục đẩy 4 kênh thuộc thương hiệu Fedyco. Với thiết kế hiện đại, công suất lớn lên đến 4800W, mang lại dải âm thanh trầm và cao ổn định, mượt mà.

Vì vậy, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng loa full công suất lớn hiện nay của người chơi âm thanh karaoke trên thị trường cho chất âm nội lực.

Đặc điểm nổi bật của main Fedyco T4.8

Main Fedyco T4.8 được được thiết kế với 4 kênh riêng biệt, cho mức công suất 800W/ CH (8Ω Stereo), 1200W/ CH (4Ω Stereo) và 4800W (8Ω Bridged) nên có thể sử dụng để kéo các cặp loa full công suất lớn hoặc loa sub trên thị trường.

Sử dụng mạch Class IT mang đến cho main Fedyco T4.8 khả năng chuyển đổi năng lượng hiệu quả rất cao, dễ dàng đạt được mức công suất tối đa, ít sinh nhiệt và tiết kiệm điện năng.

Các thiết bị đi kèm (dây rack, tủ máy, dây loa)

Tủ âm thanh cùng các thiết bị phụ kiện trọn gói của dàn âm thanh sân khấu diện tích 80m2.

Trên là sơ bộ về gói thiết bị cho dàn âm thanh sân khấu diện tích 80m2 trị giá 35 triệu. Để tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
ĐỊA CHỈ: 44 ĐƯỜNG 26, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI: 0914 164 660
EMAIL: Giaiphapamthanh@gmail.com

Trả lời