Hệ thống chuông báo giờ trường học

chuong-bao-gio-truong-hoc

Chuông báo giờ trường học là không thể thiếu với một ngôi trường. Ở các trường tiểu học, trung học vẫn còn tiếng trống trường để báo tiết học. Còn tại các trường đại học, cao đẳng thì đa số là dùng chuông báo giờ tự động. Hệ thống linh hoạt, hoạt động tự động hoàn toàn.

chuong-bao-gio-truong-hoc

Công dụng của thiết bị chuông báo giờ trường học

Số lần báo giờ trong ngày lên đến 80 lần. Thường thì mỗi trường học chỉ báo giờ học tự động khoảng tối đa 30 lần.

Số lần hồi chuông báo giờ linh động, từ 1  hồi đến 4 hồi chuông. Mỗi hồi có thời lượng khác nhau, từ 2 giây cho đến 6 giây. Mục đích để phân biệt giờ vào học, giờ hết tiết, giờ tan học….

Thiết bị này được phân làm 3 khu vực khác nhau. Do một số trường có nhiều khu vực, hoặc có nhiều khối học nên có thời gian báo giờ khác nhau. Vì vậy thiết bị sẽ đáp ứng được yêu cầu báo giờ theo từng khu vực  khác nhau.

Ngoài báo tiết học trong trường học ra, thì thiết bị còn ứng dụng trong báo giờ làm việc trong hệ thống âm thanh nhà xưởng, nhà máy.

Trên là một số tính năng chính của thiết bị báo giờ tự động trong trường học. Thiết bị sẽ giúp cho lãnh đạo trường đơn giản hơn trong việc điều hành báo giờ tiết học.

Công ty Giải Pháp Âm Thanh Hữu Thiên là đơn vị phân phối thiết bị báo giờ tự động. Luôn có những chính sách khách hàng tốt nhất: 

  • Bảo hành thiết bị hệ thống 2 năm
  • Khảo sát tư vấn demo miễn phí
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Trên là giới thiệu hệ thống chuông báo giờ cho trường học. Để tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
ĐỊA CHỈ: 15D ĐƯỜNG 22, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI: 0914 164 660
EMAIL: Giaiphapamthanh@gmail.com

Trả lời