Phân phối dây loa alantek

Dây cáp loa alantek

Trong các công trình về lắp đặt hệ thống âm thanh, thì dây loa alantek là loại dây cáp tín hiệu được khá nhiều đơn vị lựa chọn. Dây loa alantek đáp ứng khá đầy đủ về tiêu chuẩn kỹ thuật, độ chống nhiễu, suy hao của âm thanh.

Dây cáp loa alantek
Dây cáp loa alantek

Về chất lượng thì luôn đảm bảo được chất lượng dây tốt nhất. Dây được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ luôn làm hài lòng các chủ đầu tư khó tính nhất.

Cáp tín hiệu loa Alantek có đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ. Là yêu tố quan trọng trong việc đưa sản phẩm vào đấu thầu các công trình có yêu cầu giấy tờ hợp lệ.

Quy đổi chỉ số awg sang mm
Quy đổi chỉ số awg sang mm

Hình trên là một số tiết diện dây thường được dùng cho các công trình âm thanh. Đối với các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh công cộng thì chỉ số awg thường được dùng từ  24awg đến 16awg. Còn đói với các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường sân khấu thì hay dùng dây awg16 đến dây awg14.

Quý đại lý có thể xem thêm về hướng dẫn cách chọn dây cáp tín hiệu âm thanh cho dự án của mình tại ĐÂY

Chúng tôi, công ty Giải Pháp Âm Thanh Hữu Thiên là nhà phân phối dây loa alantek. Mong muốn đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tin dùng dây cáp loa alantek.

Dây loa Alantek

Miễn phí giao hàng trong nội thành, ngoại thành quý đại lý thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát.

Quý khách mua số lượng nhiều cho dự án xin liên hệ để chúng tôi cân đối giá giúp quý đại lý dễ hơn trong việc chào thầu.

LIÊN HỆ NGAY 0914 164 660

Đầu năm, các công trình xây dựng thường không được sôi động như cuối năm. Nhằm thúc đẩy tiến độ, tăng lợi nhuận đầu năm cho quý đại lý mua dây cáp loa alantek. Chúng tôi chiết khấu thêm 5% cho mỗi đơn hàng.

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Giải pháp âm thanh Hữu Thiên

Địa chỉ: 44 Đường số 26, Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: 0914 164 660

Trả lời