Hệ thống loa báo cháy cho chung cư – Quan trọng và cần thiết.

Cháy nổ là một nỗi lo sợ không chỉ riêng ai, nó đã cướp đi bao tài sản, con người. Đơn giản chỉ là một sự sơ ý nhỏ thôi cũng gây tai họa cho mình, người thân, thậm chí cho cả một cộng đồng. Nếu hệ thống loa thông báo báo cháy của chung cư hoạt động tốt, thì nó cũng làm giảm tối đa những thiệt hại về người và của.

hệ thống loa thông báo chung cư

Hậu quả là thế, nhưng ý thức chấp hành an toàn cháy nổ của cư dân chưa được cao. Vẫn còn nhiều tình trạng nướng đồ tạo khói, đốt giấy tờ vàng mã… Một số chung  cư hầu như tháng nào bà con cũng chạy loạn khi có chuông báo cháy giả. Nghe chuông báo giả nhiều quá thành ra quen không chạy nữa, đến khi cháy thật mới xảy ra nhiều hệ quả  đau buồn.

Vì thế,  Ban quản trị tòa nhà cần có biện pháp tuyên truyền thường xuyên về an toàn cháy nổ, để giảm những nguy cơ cháy nổ do ý thức mỗi cư dân làm ra. Hệ thống loa báo cháy  cho chung cư là một giải pháp sẽ giúp ban quản lý tòa nhà chung cư quản lý linh động hơn trong việc tuyên truyền cũng như khắc phục, hướng dẫn di tản thoát hiểm khi có sự cố một cách nhanh nhất.

Hiệu quả của giải pháp dùng hệ thống loa báo cháy chung cư như sau:

🛑 Tuyên truyền quy định về an toàn phòng cháy nổ

🛑 Hướng dẫn thoát hiểm, di tản khi có cháy xảy ra

🛑 Hướng dẫn, báo cáo khi có cháy giả hoặc thông báo kiểm tra hệ thống báo cháy định kỳ.

🛑 Thông báo các quy định, các thông tin mới nhất đến cư dân một cách nhanh chóng.

giải pháp loa thông báo chung cư

Một số câu thông báo của hệ thống báo cháy cho chung cư

Câu thông báo khi có cháy giả
Câu thông báo khi có còi báo động
Câu thông báo khi kết thúc tình huống
Câu thông báo khi kiểm tra báo cháy

Sơ đồ nguyên lý hệ thống loa báo cháy cho chung cư

Trên thị trường, thiết bị âm thanh TOA được đánh giá là đáp ứng rất tốt các yêu cầu  cho hệ thống loa báo cháy cho chung cư. Thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng của người dùng.

Thiết bị âm thanh thông báo của TOA đã được lắp đặt hầu hết cho các công trình lớn trên khắp toàn cầu, thương hiệu tạo nên được sự an tâm cho người sử dụng.

Trên là một giải pháp cơ bản đáp ứng yêu cầu cấp bách trong tình trạng nguy cơ mất an toàn cháy nổ đang xảy ra rất nhiều hiện nay ở các chung cư.

Để biết thêm chi tiết về giải pháp, cũng như lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, khảo sát lên giải pháp miễn phí.

Trả lời