THIẾT KẾ HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO CHO KHÁCH SẠN QUEEN ANN NHA TRANG

1. Giới thiệu hệ thống âm thanh cho khách sạn

Đối với các khách sạn lớn, đặc biệt là khách sạn từ 3-5 sao thì nhu cầu lắp hệ thống loa thông báo cho khách sạn, phát nhạc nền là đặc biệt quan trọng.

Hệ thống loa thông báo cho khách sạn đáp ứng nhu cầu truyền thông tin cấp thiết đến mọi người lưu trú tại khách sạn. Ngoài ra còn phát nhạc nền tạo sự thoải mái cho mọi người.

Khách sạn Queen Ann Nha Trang là một khách sạn 5 năm lớn ở Nha Trang. Công ty Hữu Thiên rất được vinh dự tham gia gói thầu tư vấn thiết kế thi công hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền cho khách sạn

Khách sạn có 28 tầng, yêu cầu chia làm 30 zone khác nhau để thông báo. Trong đó zone hành lang và trong phòng sẽ tách riêng biệt. 

Zone trong phòng chỉ dùng để thông báo đối với các tình huống cấp bách như có cháy nổ…Zone này sẽ  không phát nhạc vì cần sự riêng tư khi khách nghỉ ngơi.

Zone hành lang vừa thông báo vừa có thể nghe nhạc nền, khách hàng vừa vào tới khách sạn là đã nghe các bài nhạc không lời du dương em dịu. 

Chúng tôi, Công ty Giải pháp âm thanh Hữu  Thiên là nhà phân phối giải pháp và thiết bị, đã lên gói thiết bị của hãng âm Thanh TOA để đáp ứng nhu cầu của hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền cho khách sạn Queen Ann Nha Trang.

Xin được giới thiệu gói giải pháp gồm các thiết bị như sau:

Thiết kế hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền cho khách sạn

2. Danh mục thiết bị hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền cho khách sạn Queen Ann

Dựa vào nhu cầu thực tế, Công ty Hữu Thiên dùng hệ thống FV-200 của TOA để lắp đặt cho khách sạn. Hệ thống FV-200 có thể đáp ứng nhu cầu thông báo lên đến 50 vùng loa khác nhau. Tích hợp hệ thống báo cháy tự động. Gồm 2 kênh thông báo và phát nhạc nền.

Thiết kế hệ thống âm thanh thông báo cho khách sạn

2.1: Thiết bị quản lý trung tâm, bộ tiền khuếch đại công suất FV-200PP

Bộ Mixer tiền khuếch đại là thiết bị chính và không thể thiếu trong hệ thống âm thanh thông báo FV-200. Thiết bị có chức năng nhận các mức tín hiệu đầu vào, điều chỉnh âm lượng ngõ vào/ra và phân cấp ưu tiên cho từng ngõ vào ra khác nhau.

2.2 Bộ thông báo di tản, báo cháy tự động FV-200EV

Trong hệ thống âm thanh cho khách sạn, bộ thông báo di tản là rất quan trọng. Nó kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà.

Bộ phát tin nhắn khấn cấp là thiết bị dùng để phát bản tin khẩn cấp trong hệ thống âm thanh thông báo. Thiết bị có thể không cần trong các trường hợp chỉ cần thông báo chung mà không cần thông báo khẩn cấp.

Với các phím chức năng trước mặt có thể dễ dàng kích hoạt bản tin khẩn bằng tay hoặc kích hoạt tự động khi được kết nối với hệ thống báo cháy. Thiết bị hỗ trợ 04 bản tin ghi âm sẵn (bằng tiếng Anh) và có thể thay đổi dễ dàng bằng phầm mềm chuyên dụng trên máy tính.

2.3 Bộ giao tiếp micro thông báo chọn vùng FV-200RF

Bộ giao tiếp Micro chọn vùng từ xa là thiết bị dùng để kết nối giữa Micro chọn vùng từ xa với hệ thống PA. Thiết bị hỗ trợ 04 Micro chọn vùng xa với các chế độ FIFO, LIFO và Individual.

2. 4 Bộ tăng âm công suất 480w FV-248PA, Số lượng 6 cái

Tăng âm công suất lớn, trở kháng cao giúp đẩy nguồn âm đi xa mà không bị suy hao tín hiệu

2. 4 Bộ chia 10 vùng loa 2 kênh SS-2010AS, số lượng 03 cái

Bộ chia vùng SS-2010 có 2 kênh, Kênh dùng cho thông báo và kênh dùng cho phát nhạc nền. Công suất tối đa cho mỗi kênh là 120w

2.5 Micro thông báo chọn 30 vùng Rm-200M, R210

Số lượng 2 cái, một cái đặt tại lễ tân, 1 cái đặt tại phòng trung tâm server. Micro có 10 phím tương ứng với 10 zone, cho nên phải dùng thêm bộ RM-210 để mở rộng thêm vùng chọn.

2.6: Loa âm trần 6W PC-658R

Số lượng 550 cái. Loa âm trần PC-658R có kích thước bass lớn cho âm thanh trầm tốt hơn, nghe các bài nhạc nhẹ tạo cảm giác thoải mái hơn. Mẫu mã đẹp, màu trắng đục gắn lên trần laphong rất phù hợp và thẩm mỹ. Đường kính loa 192mm lắp xen kẽ các hàng đèn hành lang.

Các chính sách của công ty chúng tôi:

– Giao hàng nội thành miễn phí
– Giá thành cạnh tranh nhất
– Bảo hành hệ thống lên tới 3 năm
– Tư vấn khảo sát miễn phí
– Hỗ trợ sau lắp đặt 24/7

Mong muốn đem lại sự hài lòng với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt Chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bạn cần thêm thông tin tư vấn về giá cả cũng như giải pháp âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp và mức giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Mr Thiện
Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
Địa chỉ: 44 Đường 26, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 02866 858 339
Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời