Thiết bị âm thanh IP-1000

Giới thiệu thiết bị âm thanh IP-1000:

Giải pháp âm thanh TOA IP-1000 ra đời nhằm đáp ứng việc đơn giản hóa mọi yêu cầu giải pháp, cũng như các ứng dụng trong thực tế mà hệ thống âm thanh analog bình thường không đáp ứng được.

Thiết bị âm thanh IP-1000

Hệ thống Thiết bị âm thanh IP-1000 bao gồm các thiết bị sau:

Phần mềm xử lý trung tâm IP-1000S

Đĩa CD bao gồm phần mềm cài đặt, tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm, catalog thiết bị.

Trung tâm IP-1000S sẽ chạy online trong suốt quá trình  vận hành hệ thống. Trên đó ta có thể thao tác cấu hình mọi yêu cầu theo ý muốn.

Phần mềm IP-1000s bản miễn phí sẽ dùng được 2 thiết bị, khi dùng nhiều hơn thì phải mua USB token để sử dụng nhiều  thiết bị hơn.

IP-1000AF – Bộ giao diện âm thanh In/Out

Khối giao diện audio IP-1000AF dùng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ IP ra Analog và ngược lại trong hệ thống IP-1000, được thiết kế để gắn vào các bề mặt khác nhau. Nó có thể hoạt động như cả đơn vị đầu vào và đầu ra trong hệ thống mạng. Thiết bị cũng có thể nhận tin nhắn từ máy chủ và các thiết bị khác để bắt đầu phát sóng. Nó cũng hỗ trợ sử dụng trình duyệt để thay đổi cài đặt thiết bị.

IP-100XI – Mô đun mạng Toa – kết nối mạng LAN để Thiết bị âm thanh IP-1000 nhìn thấy nhau

Mô đun mạng Toa IP-1000AF này được thiết kế để gắn vào các bề mặt khác nhau. Nó có thể hoạt động như cả đơn vị đầu vào và đầu ra trong hệ thống mạng. Thiết bị cũng có thể nhận tin nhắn từ máy chủ và các thiết bị khác để bắt đầu phát sóng. Nó cũng hỗ trợ sử dụng trình duyệt để thay đổi cài đặt thiết bị.

IP-100RM – Micro chọn vùng từ xa TOA

Micro IP-100RM, kết nối tối đa 9 bộ RM-110, tất cả các kết nối có thể được liên kết. Nó có thể mở rộng lên đến 105 phím chức năng. IR-100RM là micrô từ xa mạng. Nó có thể được sử dụng cho phát sóng chung và phát sóng khẩn cấp. Micrô có thể nhận tin nhắn từ máy chủ hoặc các thiết bị khác. Nó cũng có thể phân phối các tin nhắn này để chọn một vùng hoặc tất cả các vùng.

RM-110 – Bàn mở rộng 10 vùng IP Toa

RM-110 Bộ mở rộng với 10 vùng có chức năng tương tự như micro từ xa IP-100RM. CNTT kết nối tối đa 9 bộ RM-110 với bộ Micro chọn vùng, tất cả các kết nối có thể được liên kết. Nó có thể mở rộng lên đến 105 phím chức năng.

IR-100RM là micrô từ xa mạng. Nó có thể được sử dụng cho phát sóng chung và phát sóng khẩn cấp. Micrô có thể nhận tin nhắn từ máy chủ hoặc các thiết bị khác. Nó cũng có thể phân phối các tin nhắn này để chọn một vùng hoặc tất cả các vùng

AX-0240 – Tăng âm công suất TOA

Tăng âm công suất TOA AX-0240 có thể được đặt trên máy tính để bàn, treo tường hoặc rack gắn chiếm 1 đơn vị không gian. Các đầu vào đầu vào và đầu ra sử dụng phích cắm rời cho phép kết nối dây dễ dàng. Nó cũng là trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và thiết kế hiệu quả cao. Nó có khả năng mở rộng chức năng mạng bằng cách áp dụng môđun mạng bộ khuếch đại IP-100XI.

BS-P678IP1 – Loa hộp Toa 10W IP – Thiết bị âm thanh IP-1000

Loa mở rộng công suất 10W BS-P678IP1 có thể ghi đè và kết hợp với hệ thống PA cục bộ mà không ảnh hưởng đến phát sóng trung tâm. Đầu vào dòng cục bộ của loa được cấp nguồn IP cho phép loa phát các tin nhắn từ mạng và đầu vào cục bộ với các ưu tiên khác nhau, lý tưởng cho các ứng dụng trong lớp học.

SC-PE630IP1 – Loa nén IP liền công suất TOA

  • Loa nén TOA SC-PE630IP1⭐có bề ngoài loa (đinh ốc, bu lông, đai ốc) được làm bằng thép trong và được phủ một lớp bột để chống lại các tác động của thời tiết và chống ăn mòn
  • Vành loa làm băng nhôm chống rung
  • Phần lựa chọn đầu vào của loa có trở kháng cao được bố trí thuận lợi cho sử dụng
  • Được sơn bằng màu trắng nhạt giúp loa phù hợp với môi trường xung quanh

PC-PE1868IP1 – Loa gắn trần IP 7W TOA – Thiết bị âm thanh IP-1000

  • Loa TOA PC-PE1868IP1 có công suất 7W ⚡
  • PC = Kiểu loa gắn trần PC
  • PE = Power Ethernet: Liền công suất
  • 678 = Dòng loa
  • IP1 = Công nghệ IP (version 1)
  • Chức năng nhận tín hiệu âm thanh từ hệ thống và phát ra loa

Trả lời