Thi công hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai

Bạn đang cần một đơn vị thi công hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng tại Nhơn Trạch Đồng Nai cho nhà xưởng của mình.

Hữu Thiên là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công, lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo cho các nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai nói chung và trên toàn quốc nói riêng. Tư vấn và lên các giải pháp hệ thống âm thanh tối ưu nhất cho khách hàng. Đem lại hiệu quả trong việc truyền thông tin đến các bộ phận trong công ty một cách nhanh nhất.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống âm thanh thông báo

Các vướng mắc khi thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng tại Nhơn Trạch ĐN

► Làm sao để thiết kế một hệ thống âm thanh nhà xưởng khi nhà xưởng của bạn quá  rộng lớn. Đa số các nhà máy nhà xưởng sản xuất đều có diện tích rất lớn. Một nhà máy lại có rất nhiều nhà xưởng lớn nhỏ khác nhau.

► Làm sao để truyền âm thanh thông báo đến các công nhân, nhân viên khi nhà xưởng của bạn quá ồn, ồn đến mức nói chuyện đứng gần cũng khó nghe được. Điển hình là các nhà máy cơ khí, nhà máy có các máy móc chạy ồn.

► Làm sao để phân vùng hệ thống âm thanh, khi công ty của bạn có nhiều khu vực, mà mỗi khu vực cần có những thông điệp khác nhau.

► Làm sao để truyền âm thanh khi địa hình khu vực bạn muốn lắp đặt lại không thể đi dây, và khoảng cách từ loa đến trung tâm quá xa

► Và làm sao bạn có thể biết và đánh giá được một nhà cung cấp thiết bị âm thanh, cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Giải pháp cho hệ thống âm thanh thông báo tại Nhơn Trạch của quý khách

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi, là đại lý phân phối về sản phẩm âm thanh thông báo, âm thanh công cộng, chuyên về  thương hiệu ÂM THANH TOA Nhật Bản xin gửi đến bạn giải pháp hệ thống âm thanh thông báo cho nhà xưởng nhà máy tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai.

Lắp đặt âm thanh nhà xưởng tại Nhơn Trạch

♦ Giải pháp hệ thống âm thanh nhà xưởng giúp bạn giải quyết vấn đề truyền thông từ ban giám đốc xuống công nhân viên một cách nhanh nhất. Chỉ cần đọc micro là mọi thông tin sẽ lan truyền ra toàn bộ công ty.

♦ Giải pháp âm thanh giúp bạn truyền âm thanh đi xa hàng 1000m mà không ngại bị suy giảm tín hiệu. Thiết bị âm thanh thông báo chuyên dụng có các linh kiện giúp truyền tải tín hiệu rất xa. Không bị tình trạng tín hiệu chậm delay so với khoảng cách.

♦ Giải pháp âm thanh cũng giúp bạn kết  nối các khu vực lại với nhau để quản lý một cách dễ dàng. Và phân vùng âm thanh, giúp bạn truyền thông tin độc lập giữa các khu vực

♦ Hệ thống có kết nối với tổng  đài,  giúp bạn linh động trong việc thông báo mà không cần micro. Bất cứ chỗ nào có điện thoại nhánh là bạn có thể thông báo được.

♦ Giải pháp âm thanh công cộng còn liên kết với hệ thống báo cháy, cảnh báo bằng các đoạn ghi âm cài sẵn khi có cháy.

Hệ Thống âm thanh thông báo nhà xưởng tại nhơn trạch

Các chính sách của công ty chúng tôi:

KCN Nhơn Trạch Đồng Nai là nơi có nhiều công ty sản xuất, chúng tôi đã có cơ hội tham gia nhiều các gói thi công âm thanh nhà xưởng cho các nhà xưởng lớn nhỏ khác nhau. Và dịch vụ chúng tôi mong muốn đem lại cho các nhà máy như sau:

– Khảo sát miễn phí: Mỗi nhà máy đều có diện tích và tính năng phòng ban khác nhau, cho nên việc khảo sát thực tế là cần thiết để có được bảng giá chi tiết nhất. Và chúng tôi sẽ khảo sát lắp đặt hệ thống loa nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai miễn phí.
– Tư vấn và thiết kế miễn phí: Sau khi khảo sát thực tế xong, chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống âm thanh phù hợp. Đồng thời lên bản vẽ thiết kế chi tiết từ vị trí và số lượng để quý công ty hình dung chân thực nhất.
– Chính sách Demo thiết bị tận nơi: Trường hợp quý công ty cần demo để cảm nhận thực tế sự đáp ứng thiết bị so với nhu cầu. Thì chúng tôi luôn sẵn sàng demo lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng Tại Biên Hòa miễn phí. Lưu ý: Thiết bị chúng tôi có thể đem ít mẫu để quý khách nghe thử, chứ không mang nhiều đủ cho toàn công ty.
– Bảo hanh 24 tháng: Chúng tôi luôn bảo hành toàn bộ hệ thống trong vòng 24 tháng. Bất kể xảy ra sự cố gì, chúng tôi cũng bảo hành tận nơi

Một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi thi công lắp đặt loa thông báo nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai

Mong muốn đem lại sự hài lòng với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt Chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bạn cần thêm thông tin tư vấn về giá cả cũng như giải pháp âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp và mức giá tốt nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu về chất lượng thi công các hệ thống loa thông báo nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Websitehttps://huuthien.com.vn/  https://thietkeamthanh.com
https://amthanhthongbao.com/ http://giaiphapamthanh.org/

Trả lời