Lắp Đặt thi công hệ thống Loa Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Giới thiệu hệ thống loa thông báo nhà xưởng

Bình Dương là nơi có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước. Tập trung nhiều công ty xí nghiệp nhà máy lớn. Đồng thời có lượng công nhân làm việc rất đông.

Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt hệ thống loa thông báo các nhà xưởng tại Bình Dương là cần thiết. Hệ thống sẽ mang lại tiện lợi, truyền thông tin nhanh nhất đến công nhân viên.

Hữu Thiên là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công, lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo cho các nhà xưởng. Lắp đặt âm anh nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở Bình Dương nói chung và trên toàn quốc nói riêng. Tư vấn và lên các giải pháp hệ thống âm thanh tối ưu nhất cho khách hàng. Đem lại hiệu quả trong việc truyền thông tin đến các bộ phận trong công ty một cách nhanh nhất.

Mỗi công ty nhà máy có lượng công nhân đông, thường khó khăn trong việc truyền tải thông tin. Chính vì vậy mà trong nhà máy luôn có một hệ thống âm thanh thông báo. Chúng tôi, công ty Hữu Thiên với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng tại Bình Dương cũng như toàn quốc. Sẽ đem lại giải pháp thiết bị âm thanh thông báo tối ưu nhất cho quý khách.

Lắp Đặt Loa Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Lợi ích việc lắp đặt hệ thống loa âm thanh nhà xưởng

Thông thường việc lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng tại Bình Dương là những nhà máy dệt may, xưởng sản xuất giày da, xưởng cơ khí, xưởng gỗ…Độ ồn của mỗi loại hình sản xuất khác nhau, và các yêu cầu về âm thanh cũng khác nhau.

Từ những nhu cầu thực tế trong quá trình sản xuất của nhà máy. Thì hệ thống loa nhà xưởng mang lại những lợi ích đáng kể như sau:

  1. Hệ thống âm thanh giúp truyền tải thông tin từ văn phòng đến công nhân một cách nhanh chóng nhất. Khi có thông tin gấp, chỉ cần bấm micro và nói là toàn bộ công ty nghe được hết nội dung.
  2. Hệ thống loa nhà xưởng có thể phân các khu vực để dễ quản lý. Nhà máy có nhiều xưởng, nhiều phòng ban, thì việc phân vùng loa là cần thiết.
  3. Việc liên kết hệ thống báo cháy vào âm thanh nhà xưởng cũng rất cần thiết. Khi có tín hiệu cháy, thì âm thanh cảnh báo được phát ra toàn bộ công ty.
  4. Thiết bị âm thanh thông báo nhà xưởng còn tích hợp hệ thống báo giờ làm việc tự động. Giúp phòng nhân sự quản lý giờ giấc công nhân nhanh chóng hơn. Tạo thói quen cho công nhân làm việc, nghỉ ngơi đúng giờ.
  5. Và còn nhiều các lợi ích khác khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng đem lại….

Lắp Đặt Loa Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Các khu vực chính mà chúng tôi lắp hệ thống âm thanh nhà xưởng tại Bình Dương như sau:

– Cung cấp lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy tại KCN Sóng Thần – Bình Dương
– Cung cấp lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy tại KCN VSIP 1 – Bình Dương
– Cung cấp lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy tại KCN VSIP 2 – Bình Dương
– Cung cấp lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3
– Cung cấp lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy tại KCN Nam Tân Uyên – Bình Dương
– Cung cấp lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy tại KCN VSIP Đồng An

Các chính sách của công ty chúng tôi:

Bình Dương là nơi có nhiều công ty sản xuất, chúng tôi đã có cơ hội tham gia nhiều các gói thi công âm thanh nhà xưởng cho các nhà xưởng lớn nhỏ khác nhau. Và dịch vụ chúng tôi mong muốn đem lại cho các nhà máy như sau:

– Khảo sát miễn phí: Mỗi nhà máy đều có diện tích và tính năng phòng ban khác nhau, cho nên việc khảo sát thực tế là cần thiết để có được bảng giá chi tiết nhất. Và chúng tôi sẽ khảo sát lắp đặt hệ thống loa nhà xưởng tại Bình Dương miễn phí.

– Tư vấn và thiết kế miễn phí: Sau khi khảo sát thực tế xong, chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống âm thanh phù hợp. Đồng thời lên bản vẽ thiết kế chi tiết từ vị trí và số lượng để quý công ty hình dung chân thực nhất.

– Chính sách Demo thiết bị tận nơi: Trường hợp quý công ty cần demo để cảm nhận thực tế sự đáp ứng thiết bị so với nhu cầu. Thì chúng tôi luôn sẵn sàng demo lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng Tại Bình Dương miễn phí. Lưu ý: Thiết bị chúng tôi có thể đem ít mẫu để quý khách nghe thử, chứ không mang nhiều đủ cho toàn công ty.

– Bảo hanh 24 tháng: Chúng tôi luôn bảo hành toàn bộ hệ thống trong vòng 24 tháng. Bất kể xảy ra sự cố gì, chúng tôi cũng bảo hành tận nơi

thi công âm thanh nhà xưởng tại bình dương

Bảng giá mẫu hệ thống âm thanh nhà xưởng đã thi công tại Bình Dương

Bình Dương là tập trung nhiều khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi một bảng giá một nhà xưởng có khối lượng tương đối để quý khách tham khảo.

Các yêu cầu của nhà xưởng:
Diện tích: 20.000m2
Chia làm 3 khu vực: Nhà xưởng, văn phòng, kho
Dùng loa phóng thanh

STTTÊN THIẾT BỊĐVTSLXUẤT XỨĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
1Loa phóng thanh TC-630M
– Công suất 30W
– Gắn khu vực xưởng
Cái32Toa/ Indo     1.250.00040.000.000
2Loa hộp 30W
– Gắn khu vực kho
Cái5Toa/ Indo     1.480.0007.400.000
3Tăng âm truyền thanh M-3700U
– Công suất: 700W
– Tích hợp bộ phát nhạc qua Bluetooth, usb
– Chia 5 vùng loa, chỉnh công suất từng vùng
Cái2HTK/ VN    18.500.00037.000.000
4Micro thông báo không dây UGX20IIBộ1Shure/ China     2.800.0002.800.000
5Máy báo tiết học tự độngCái1VN     6.500.0006.500.000
6Cáp điều khiển tín hiệu chống nhiễuMét2500Hosiwell          15.00037.500.000
7ống nhựa mềm Bảo vệMét2500VN            5.00012.500.000
8Nhân công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo trường họcGói1VN     7.000.0007.000.000
 CỘNG    150.700.000
 THUẾ VAT 10%    15.070.000
 TỔNG CỘNG    165.770.000

Một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi thi công lắp đặt loa thông báo nhà xưởng tại Bình Dương

Mong muốn đem lại sự hài lòng với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt Chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bạn cần thêm thông tin tư vấn về giá cả cũng như giải pháp âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp và mức giá tốt nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu về chất lượng thi công các hệ thống loa thông báo nhà xưởng tại Bình Dương.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Websitehttps://huuthien.com.vn/  https://thietkeamthanh.com
https://amthanhthongbao.com/ http://giaiphapamthanh.org/

Trả lời