Giải pháp Kết nối âm thanh nhiều khu vực lại với nhau

Công ty bạn có nhiều chi nhánh, nhiều phân xưởng khác nhau. Hoặc công ty bạn có nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Cần mở nhạc, thông báo tuyên truyền đồng bộ nhau. Giải pháp kết nối âm thanh nhiều khu vực sẽ đáp ứng yêu cầu đó.

Giới thiệu hệ thống âm thanh IP kết nối âm thanh nhiều khu vực không giới hạn khoảng cách, số lượng

Hệ thống âm thanh IP là một hệ thống mạng truyền dữ liệu âm thanh dựa trên IP, nó có thể nằm trong cùng một mạng nội bộ hoặc qua cổng Internet để sử dụng Internet trong mạng LAN. … Hệ thống âm thanh IP bao gồm một trung tâm kiểm soát phát sóng mạng IP, các adapter mạng IP, các thành phần máy trạm âm thanh.

Chính sự linh hoạt trong mạng IP, cho nên sẽ ứng dụng trong kết nối âm thanh nhiều khu vực để quản lý tốt hơn. Mỗi khu vực sẽ có một IP, và server quản lý âm thanh tất cả các khu vực, các zone lại với nhau.

Đường truyền của hệ thống âm thanh IP để kết nối các khu vực là theo thời gian thực. Độ trễ tùy thuộc vào tốc độ mạng.

Việc kết nối âm thanh nhiều vùng có thể sẽ tăng chi phí, nhưng làm tăng hiệu quả quản lý công việc.

Các ưu điểm của giải pháp kết nối âm thanh nhiều khu vực

Giải pháp cho bạn là tận dụng hệ thống mạng internet. Qua các thiết bị âm thanh truyền qua mạng internet, quản lý chung trên một phần mềm để phát các thông tin hoặc dùng micro thông báo.

Hệ thống Kết nối âm thanh nhiều xưởng cấu hình đơn giản, phần mềm giao diện thân thiện cho người dùng dễ sử dụng.

Tích hợp hệ thống báo giờ tự động cho các khu vực riêng biệt. Cùng một lúc có thể phát báo giờ với nội dung khác nhau đến các khu vực khác nhau.

Phần mềm có thể mở tại bất kỳ máy tính nào, và máy không cần phải online liên tục. Do hiện nay một số hãng âm thanh IP phải dùng server riêng, khi server tắt thì hệ thống không hoạt động được.

Ứng dụng hệ thống âm thanh IP trong kết nối âm thanh nhiều zone nhiều khu vực

Kết nối âm thanh nhiều shop bán hàng trên toàn quốc.

Một chuỗi siêu thị hay chuỗi cửa hàng thời trang trên toàn quốc. Yêu cầu phát nhạc tự động theo khung giờ quy định. Phát thông tin khuyến mãi cho từng cửa hàng. Mỗi cửa hàng có một nội dung khác nhau. Khi cần thiết có thể đọc thông báo trực tiếp.

Mỗi cửa hàng là một vùng âm thanh. Được kết nối với nhau qua phần mềm quản lý âm thanh. Các cửa hàng được phân quyền tài khoảng sử dụng cho riêng vùng âm thanh của mình.

Kết nối âm thanh nhiều nhà xưởng trong nhà máy

Nhà máy sản xuất lớn có nhiều nhà xưởng. Yêu cầu cần kết nối tập trung quản lý tại văn phòng. Quản lý hệ thống qua phần mềm máy tính. Mỗi xưởng sẽ quản lý thông báo phát nhạc riêng biệt. Tại trung tâm có thể phát thông báo cho từng xưởng hoặc toàn bộ công ty.

Trên là giải pháp dùng thiết bị âm thanh IP để Kết nối âm thanh nhiều xưởng với nhau. Với giải pháp trên ta có thể ứng dụng cho nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Quý khách hàng cần thêm tư vấn về thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Websitehttps://huuthien.com.vn/  https://thietkeamthanh.com
https://amthanhthongbao.com/ http://giaiphapamthanh.org/

Trả lời