Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường sân khấu tại Thủ Đức

hệ thống loa hội trường sân khấu

Bạn đang  có một hội trường sân khấu tại quận thủ đức tphcm, Bạn đang  cần một đối tác chuyên nghiệp về lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường sân khấu, mà chưa chọn được đối tác nào phù hợp.

Thị trường cũng rất nhiều các đơn vị, cũng như rất nhiều dòng âm thanh hội trường khác nhau, từ chất lượng cho tới  mẫu mã và giá thành. Để lựa chọn một đơn vị cung cấp tốt các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn, đôi khi không phải là chuyện dễ.

loa âm thanh chuyên nghiệp

Đơn vị chúng tôi, chuyên kinh doanh về lĩnh vực bạn đang cần. Tập trung vào những yêu cầu khác nhau của khách hàng, để đưa ra thiết bị âm thanh hội trường sân khấu phù hợp nhất. Lựa chọn các dòng loa có công suất phù hợp với diện tích hội trường, và quan trọng các dòng thiết bị cũng phù hợp với kinh phí bạn đầu tư.

hệ thống âm thanh hội trường

Bạn có các yêu cầu gì, dù là khó nhất, công ty chung tôi luôn có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn. Giúp bạn có được một hệ thống loa hội trường nghe hay nhất, giá phù hợp nhất.

Hiện tại, trên địa bàn Thủ Đức….chúng tôi đều có khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết bị âm thanh hội trường do chúng tôi cung cấp. Và khá hài lòng về chất lượng  sản phẩm. Và đặc biệt yên tâm về chế độ bảo hành 2 năm cho toàn hệ thống của chúng tôi.

hệ thống loa hội trường sân khấu

Hãy để công ty chúng tôi đến khảo sát và lên phương án tốt nhất cho hệ thống âm thanh hội trường của công ty bạn.

  • Công ty bạn quá xa, Bạn đừng lo,  chi phí khảo sát là miễn phí. Đó là dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Thường thiết kế là mất phí: Chúng tôi đã lo khoản phí này, bạn chỉ duyệt bản thiết kế xem chuẩn chưa thôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được tư vấn hệ thống âm thanh cho bạn. Ngoài lắp đặt hệ thống  âm thanh hội trường sân khấu tại Thủ Đức, chúng tôi còn thi công trên toàn quốc. Mong được sự hợp tác từ bạn.

Mr Thiện
Di động: 0914 164 660
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
VP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 44 Đường 26, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 02866 858 339
VP. Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 606, Tòa nhà Vinaconex 7, Số 19 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243 999 6783

Trả lời