THI CÔNG HỆ THỐNG LOA ÂM THANH HỘI TRƯỜNG QUẬN 4

Cho thuê dàn âm thanh sân khấu tại hcm

Bạn đang cần một hệ thống âm thanh hội trường ở quận 4, TP HCM để phục vụ cho cơ quan, công ty của mình nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên sử dụng loại thiết bị nào để phù hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình?

Khi bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống âm thanh hội trường ở quận 4, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như chi phí đầu tư. Những thông tin chính đó là:

Các tiêu chí của hệ thống âm thanh hội trường quận 4 của bạn

Chi phí đầu tư của bạn: Thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn. Chi phí đầu tư là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để Set Up được một dàn âm thanh phù hợp.

Diện tích của hội trường – sân khấu:  Diện tích hội trường cung cấp cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh. Ngoài ra, Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác.

Mục đích chính sử dụng âm thanh: Có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Vì thế nên cần xác định mục đích sử dụng để đưa ra cấu hình âm thanh sân khấu hợp lý và phù hợp nhất.

Số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất quan trọng, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ, sử dụng phương án có dây hay không dây là phù hợp nhất.

Dàn âm thanh hội trường ở quận 4 tiêu chuẩn cần những thiết bị gì?

Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp tinh tế của rất nhiều thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những sản phẩm âm thanh phù hợp như thế mới tạo ra được hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất bạn cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, nhu cầu sử dụng… Vậy một bộ âm thanh hội trường cơ bản gồm những thiết bị gì? Đây sẽ là lời giải đáp. Một dàn âm thanh sân khấu hội trường bao gồm các thiết bị sau:

+ Loa hội trường
+ Bàn trộn âm thanh Mixer
+ Cục đẩy công suất
+ Micro
+ Các thiết bị xử lý tín hiệu khác: vang, phân tần, lọc xì…

Để có được một dàn loa hội trường hay và chất lượng, cần phối hợp thật tốt tính năng kỹ thuật của thiết bị. Đồng thời yếu tố vật lý về phòng hội trường cũng đóng vai trò không nhỏ. Có nhiều hội trường bị vang rất lớn, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Hữu Thiên được biết đến là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và cung cấp thiết bị hệ thống âm thanh hội trường cho trường họcâm thanh thông báo trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo và chắc chắn những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm DỊCH VỤ TỐT NHẤT với GIÁ RẺ NHẤT

Các chính sách của công ty chúng tôi

Giao hàng nội thành miễn phí
 – Giá thành cạnh tranh nhất
 – Bảo hành hệ thống lên tới 3 năm
 – Tư vấn khảo sát miễn phí
 – Hỗ trợ sau lắp đặt 24/7

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr Thiện
Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa chỉ: 44 Đường 26, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 02866 858 339

Trả lời