Giải pháp hệ thống âm thanh cho trường học

âm thanh trường học

Hệ thống âm thanh cho trường học là khá quan trong. Nó truyền tải thông tin âm thanh thông báo đến học sinh một cách nhanh nhất. Tạo hiệu quả cao trong việc quản lý học sinh sinh viên.

Yêu cầu của hệ thống âm thanh trường học

lắp đặt loa trường học

Thông báo nội quy, thông tin cần thiết đến từng lợp học

Thông báo đến toàn khuôn viên trường

Dùng chào cờ, tuyên truyền nội dung thông tin của trường

Phân vùng gọi đến từng lớp, từng khối hoặc toàn trường. Ban giám hiệu tại trung tâm có thể bấm gọi thông báo nội dung cho từng lớp riêng biệt.

Lập lịch báo tiết học: Cài một đoạn nhạc hoặc đoạn chuông báo tiết học. Số lượng bài nhạc không giới hạn

Các thiết bị âm thanh trong hệ thống âm thanh thông báo trường học

I. Tăng âm thông báo

Tùy vào nhu cầu mà có loại tăng âm thông báo phù hợp. Khi trường học không cần chia vùng thì ta chọn tăng âm 1 vùng. Trường hợp cần thông báo chia vùng thì phải có amply chia nhiều vùng riêng biệt.

âm thanh trường học

II. Loa thông báo

Loa thông báo thường sẽ dùng loa phóng thanh cho sân trường. Khuôn viên trường rộng và môi trường ngoài trời, vì thế loa phóng thanh là phù hợp.

Hành lang lớp học thì có thể chọn dòng loa hộp công suất trung bình. Nên rải đều loa công suất vừa tại hành lang để âm thanh nghe đều nhất.

III. Micro thông báo

Micro thường trong trường sẽ dùng đồng thời cả micro không dây và có dây. Micro không dây tiện lợi cho việc giáo viên di động đi trong khuôn viên trường nói.

Micro có dây thường để trong văn phòng, phòng giám hiệu để cán bộ thông báo. Micro có dây có thể dùng loại chia vùng nếu hệ thống có chia vùng.

IV. Máy báo giờ tự động

Máy báo giờ tiết học thường được dùng loại báo chuông điện kêu reng reng. Ngày nay, các trường có hướng chuyển sang báo bằng các bản nhạc, hoặc đoạn chuông được ghi âm đưa vào hệ thống âm thanh.

Trên là các vai trò thiết bị hệ thống âm thanh cho trường học. Để tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
ĐỊA CHỈ: 15D Đường số 22, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI: 0914 164 660
EMAIL: Giaiphapamthanh@gmail.com

Trả lời