Cho Thuê Dàn Âm Thanh Sân Khấu Tại TP HCM

Cho thuê dàn âm thanh sân khấu tại tphcm

Công ty bạn đang cần thuê dàn âm thanh sân khấu tại tphcm để phục vụ cho sự kiện sắp tới. Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh phải trong khu vực tphcm hoặc gần công ty bạn thì càng tốt.

Hữu Thiên Audio đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội trường sân khấu, ánh sáng chuyên nghiệp, cũng như chuyên cho thuê dàn âm thanh ánh sáng sân khấu tại tphcm với chi phí rẻ, chất lượng âm thanh đỉnh cao.

 

Cho thuê dàn âm thanh sân khấu tại tphcm

Dịch vụ thuê dàn âm thanh sân khấu tại tphcm của chúng tôi cung cấp đáp ứng như sau:

  • Tổ chức cho tiệc tất niên công ty
  • Cho tiệc khai trương khánh thành, họp báo
  • Thuê dàn âm thanh sân khấu cho buổi giới thiệu sản phẩm
  • Trình diễn ca nhạc chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư
  • Thuê dàn âm thanh cho các buổi lễ lớn
  • Và nhiều các chương trình khác …
Cho thuê dàn âm thanh sân khấu tại tphcm

Đáp ứng của công ty chúng tôi

Dàn âm thanh ánh sáng sân khấu cho thuê tại TP HCM của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài, với các thường hiệu nổi tiếng như: JBL, Nexo, Soundking…

Chất lượng từ thương hiệu luôn đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng. Từ các chương trình chuyên nghiệp cho ca sĩ đến các chương trình nghiệp dư.

Dàn âm thanh sân khấu tại tphcm là một lợi thế cho quý khách tại khu vực, vì được giảm một số chi phí về vận chuyển, hỗ trợ linh hoạt nhất. Quý khách có thể an tâm để chương trình của mình được thành công.

Chúng tôi có nhiều gói lựa chọn cho thuê dàn âm thanh ánh sáng tại tphcm. Từ các buổi tiệc nhỏ vài chục người cho đến các chương trình lên đến vài ngàn người.

Cho thuê dàn âm thanh sân khấu tại hcm

Dịch vụ đối với khách hàng

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn gói phù hợp với chi phí phù hợp nhất. Sự thành công của quý khách là góp phần cho sự thành công của chúng tôi. Cho nên, chúng tôi đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cải tiến thay thế cập nhật các thiết bị âm thanh để cho dàn âm thanh ánh sáng cho quý khách thuê đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài cho thuê tại tphcm, chúng tôi còn luôn có các dàn âm thanh cho thuê tại các khu vực khác ngoài TP. HCM, như các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mr Thiện
Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa chỉ: 44 Đường 26, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 02866 858 339

Trả lời