Phụ Kiện

Pin It

0 thoughts on “Phụ Kiện

 1. Tôi có thể có thông tin giải pháp và bảng báo giá sau khi mail đến bản vẽ và phối cảnh được không? Nhà tôi đang xây dựng ở Tp. Thủ dầu một
  Cám ơn

 2. Cho mình hỏi về sự liên động trong việc truyền tín hiệu từ trung tâm báo cháy tới hệ thống âm thanh công cộng. Cách thức liên động như thế nào? Hay chỉ đơn giản là dùng dây cap đấu nối? Mình cảm ơn.

  • Từ tủ báo cháy cấp 1 cặp dây đến bộ báo cháy khẩn của hệ thống âm thanh. dây mạng tín hiệu thường hở, khi nào có cháy sẽ đóng tiếp điểm.
   Bộ báo cháy khẩn sẽ lưu các thông điệp báo cháy, khi có tín hiệu cháy sẽ tự động phát ra thông điệp liên tục.

   Thanks

 3. Cho mình hỏi, bên mình đang sử dụng hệ thống TOA dùng để thông báo, cũng như báo tiếng nghỉ giải lao, giờ về cho công nhân dưới nhà xưởng. Vậy bên mình muốn thêm phần phát nhạc để công nhân trong 1 zone nhất định nghe được thì làm như thế nào ạ.
  Cảm ơn bạn

  • Hi Sơn

   Hệ thống phát nhạc cho 1 zone nhất định nào đó thì khi phát nhạc phải chọn zone đó thôi. Trường hợp muốn phát nhạc tự động cho 1 zone nhất định nào đó thì kết hợp với hệ thống âm thanh IP, cài đặt phần mềm xử lý.

   Thanks

 4. Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn anh THIÊN: 0914 164 660 https://giaiphapamthanh.org
  Công ty của tôi đã sử dụng hệ thống “bộ hẹn giờ và phát tự động của TOA”
  Nhưng lâu quá nên tôi không biết cách thay đổi lời phát thanh mới. Nên tôi có liên hệ đến TOA.VN và gọi vào2 số hotline nhờ các anh hổ trợ dùm, nhưng các anh đó đòi tính phí, và anh ta tắt máy.
  ==> Sau đó tôi lên mạng Search và tìm thấy bài viết của anh THIÊN: 0914 164 660, Và tôi liên hệ với anh, được anh hổ trợ rất nhiệt tình, mặc dù tôi có gọi đi gọi lại nhiều lần, nhưng anh vẫn không cảm thấy khó chịu, anh còn gửi cho tôi xin phần mềm để nạp file.
  Tôi xin gửi lời cảm ơn đến A. Thiên( https://giaiphapamthanh.org ).2
  chúc cty anh ngày càng phát triển.

 5. Chào bạn,
  Tôi đang cần 1 giải pháp âm thanh chung cư cho 4 block, mỗi block là 20 tầng có mỗi tầng hành lang dài 50m có 8 đến 16 căn hộ.

  Bạn thiết kế và báo giá gấp nhé.

  Thanks
  Binh

 6. Tôi đang cần 1 giải pháp âm thanh chung cư 25 tầng có mỗi tầng hành lang dài ~70, có 10 căn hộ/tầng

  Bạn thiết kế và báo giá gấp nhé.

  Thanks

 7. Pingback: Thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh nhà máy thông báo cho công nhân - Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

 8. Pingback: Hệ thống âm thanh IP ET-207D, giải pháp tối ưu nhất hiện nay - Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

 9. Pingback: Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng Nam Định - Âm thanh chuyên nghiệp - BAS Audio

 10. Pingback: Hệ thống âm thanh IP-1000, kết nối không giới hạn khoảng cách

 11. Pingback: Hệ thống âm thanh IP-1000, kết nối không giới hạn khoảng cách

 12. Xin hỏi quý công ty, tôi có một âmly Toa, 7 loa trở khang cao 30w, 900 m đây. Xin cho hỏi khi kết nối dây vào ngăn trở kháng cao thì gắn vào 70v hay 100v. Đường dây có thể chia làm 2 nhánh không ( tức là từ âm ly ra một đường dây sau đó nối dây chia làm hai nhánh được không. Xin chân thành cam ơn.

 13. Tôi đang cần 1 giải pháp âm thanh phát cho từng tầng căn hộ chung cư riêng. Có 15 tầng có mỗi tầng hành lang dài ~50m, có 10 căn hộ/tầng, có 2 block. Đối xứng nhau

  Bạn thiết kế và báo giá gấp nhé.

  Thanks

 14. Pingback: Hệ thống âm thanh IP ET-207D, giải pháp tối ưu nhất hiện nay – Cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp nhất

 15. Pingback: Giải pháp 2 - Thiết kế giải pháp âm thanh chuyên nghiệp

 16. Chào Anh! tôi xin trả lời câu hỏi của anh. đối với âmli trở kháng cao nhằm mục đích dẩn đi xa và nhiều loa bắt song song âm thanh không bị sụt giảm cường độ. anh có thể bẳt vào triết áp input 70vôn. nhưng nếu anh có triết áp 100vôn thì đây là điều lý tưởng vì đường dây càng đi xa thì cần điện áp càng lớn để tránh tuột áp. vài dòng chia sẽ cũng Anh!

 17. Tôi muốn được tư vấn, báo giá lắp đặt trạm truyền thanh phát sóng FM cho xã, Thị trấn dự kiến đặt trạm 18-20 cụm loa