Lắp đặt loa thông báo nhà xưởng, loa thông báo nhà máy

Bạn đang  cần một đối tác chuyên nghiệp về lắp đặt loa thông báo nhà xưởng, loa thông báo nhà máy của mình, mà chưa chọn được đối tác nào phù hợp.

Nhu cầu phát thanh thông báo cho công nhân là rất quan trọng, nên thiết bị hệ thống âm thanh thông báo phải đảm bảo nhiều tính năng đáp ứng chuyên dụng về chất lượng cũng như tính ứng dụng. Không giống như hệ thống loa nghe nhạc cho gia đình, hội trường, sân khấu…

Lắp đặt loa thông báo nhà xưởng

Đơn vị chúng tôi, chuyên lắp đặt loa thông báo nhà xưởng. Tập trung vào những yêu cầu khác nhau của các nhà xưởng khá nhau, để đưa ra thiết bị loa thông báo nhà xưởng phù hợp nhất.

Bạn có các yêu cầu gì, dù là khó nhất, công ty chung tôi luôn có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn. Giúp ban quản lý giảm nhẹ gánh nặng về truyền thông tin đến công nhân viên.

Hiện tại, hầu hết các KCN tại Bình dương chúng tôi đều có khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết bị âm thanh do chúng tôi cung cấp. Và khá hài lòng về chất lượng  sản phẩm. Và đặc biệt yên tâm về chế độ bảo hành 2 năm cho toàn hệ thống của chúng tôi.

Lắp đặt loa thông báo nhà máy

Nhà xưởng bạn chuyên sản xuất về giày da, hay may quần áo, hoăc xưởng gia công cơ khí….Độ ồn lớn là một vấn đề làm bạn khá quan tâm. Chúng tôi sẽ có những dòng loa, thiết bị chuyên dụng cho nhà xưởng của bạn.

Hãy để công ty chúng tôi đến khảo sát và lên phương án tốt nhất cho hệ thống phát thanh thông báo của công ty bạn.

  • Công ty bạn quá xa, Bạn đừng lo,  chi phí khảo sát là miễn phí. Đó là dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Thường thiết kế là mất phí: Chúng tôi đã lo khoản phí này, bạn chỉ duyệt bản thiết kế xem chuẩn chưa thôi

  • Bạn cần Demo thiết bị: Chúng tôi sẵn sàng, chỉ có demo mới thấy được sản phẩm và âm thanh thực tế có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn bị chuyên lắp đặt tư vấn lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà máy sẽ tư vấn cho bạn có được hệ thống ưng ý nhất

Mr Thiện
Di động: 0914 164 660
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
VP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 44 Đường số 26, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0866 858 339
Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *