Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng

Lắp đặt âm thanh thông báo nhà xưởng là khá quan trọng, vì nhà xưởng nhà máy, nơi tập trung nhiều công nhân viên hoạt động trong môi trường rộng, và độ ồn lớn.

Các thông tin từ phía văn phòng muốn thông báo đến công nhân viên thì cần phải có một hệ thống âm thanh thông báo chuyên dụng.

Thiết bị để lắp đặt âm thanh thông báo cho nhà xưởng cần phải chọn loại chuyên dụng. Vì độ dài và rộng của xưởng rất lớn, có khi đường dây lên đến cả hơn 1000m. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh từ người nói đến người nghe.

Việc chọn loa thông báo cho nhà xưởng cũng vậy. Tùy vào độ ồn của xưởng mà chọn loại loa cho phù hợp. Mật độ công nhân nhiều hay ít để có loa phù hợp hơn. Cao độ gắn loa bao nhiêu cho phù hợp, để cho người nghe ở gần không bị chói tai, mà người xa vẫn có thể nghe được âm thanh thông báo cần thiết.

Loa thông báo nhà xưởng

Thông tin từ văn phòng xuống công nhân viên là rất cần thiết. Đáp ứng sự nhanh gọn trong xử lý công việc.

Hệ thống âm thanh thông báo kết hợp với bộ hẹn giờ tự động, lên lịch báo giờ cho công nhân viên biết giờ giấc lên ca, xuống ca, giờ làm và giờ nghỉ.

Hữu Thiên là đơn vị chuyên nghiệp đã thi công rất nhiều hệ thống âm thanh thông báo cho các nhà xưởng. Đặc biệt là âm thanh trong các xưởng may mặc và giày da. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho quý khách hàng một hệ thống âm thanh nhà xưởng tối ưu nhất.

Các dịch vụ cũng như chính sách của Hữu Thiên là:

  • Khảo sát tư vấn thiết kế miễn phí
  • Bảo hành hệ thống 2 năm
  • Giao hàng nội thành miễn phí
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa Chỉ: 44 Đường 26, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0914164660

Email: giaiphapamthanh@gmail.com

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *