Giải pháp Kết nối âm thanh nhiều xưởng lại với nhau

Nhu cầu hệ thống âm thanh

Kết nối âm thanh nhiều xưởng là khá quan trọng. Vì trong một nhà máy có nhiều xưởng, cần có thông tin chung hoặc riêng từ văn phòng thông báo xuống.

Hiện công ty bạn đang có nhiều nhà xưởng ở cách xa, nằm tại nhiều vùng khác nhau. Ý tưởng của ban lãnh đạo là muốn phát đi các thông tin chung cho toàn bộ các nhà máy. Vì vậy cần phải có một giải pháp kết nối âm thanh thông báo các nhà xưởng lại với nhau.

âm-thanh-nhà-xưởng-qua-mạng

Giải pháp Đáp ứng các nhu cầu

Giải pháp cho bạn là tận dụng hệ thống mạng internet. Qua các thiết bị âm thanh truyền qua mạng internet, quản lý chung trên một phần mềm để phát các thông tin hoặc dùng micro thông báo.

Hệ thống Kết nối âm thanh nhiều xưởng cấu hình đơn giản, phần mềm giao diện thân thiện cho người dùng dễ sử dụng.

Tích hợp hệ thống báo giờ tự động cho các khu vực riêng biệt. Cùng một lúc có thể phát báo giờ với nội dung khác nhau đến các khu vực khác nhau.

Phần mềm có thể mở tại bất kỳ máy tính nào, và máy không cần phải online liên tục. Do hiện nay một số hãng âm thanh IP phải dùng server riêng, khi server tắt thì hệ thống không hoạt động được.

Trên là giải pháp dùng thiết bị âm thanh IP để Kết nối âm thanh nhiều xưởng với nhau và truyền âm thanh thông báo cho các nhà xưởng.

Cần thêm chi tiết, quý khách xin liên hệ:

Di động: 0914 164 660 Email: giaiphapamthanh@gmail.com==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN
VP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 44 Đường 26, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 02866 858 339

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *