Hệ thống âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng là một trong những giải pháp cơ bản cho ngôi nhà hiện đại, hệ thống âm thanh đa vùng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm của cuộc sống tiện nghi. Giải pháp âm thanh cho toàn bộ ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cuộc sống bằng những hiệu ứng và giai điệu sống động. Cho dù bạn đang trong bữa cơm bên gia đình hoặc phút giây thư giãn bên hồ bơi, trong phòng ngủ, phòng khách,…giải pháp này sẽ tạo ra không gian âm thanh độc lập phù hợp với tâm trạng hoặc ngữ cảnh tại các khu vực khác nhau.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống âm thanh giải trí đa vùng điều khiển mọi lúc mọi nơi dành cho căn hộ, biệt thự, văn phòng …Một bộ âm thanh đa vùng có thể thay thế toàn bộ amplifier trong nhà và cung cấp khả năng điều khiển linh hoạt từ bảng phím gắn tường, từ iPhone/iPad. Các phòng có thể nghe nhạc độc lập với các mức âm lượng khác nhau, nguồn nhạc khác nhau hoặc tất cả các phòng có thể nghe chung một bài hát nếu chuyển về cùng một nguồn phát nhạc.

Với một hệ thống âm thanh đa vùng (4 vùng) thì bạn sẽ có 4 nguồn âm thanh hoạt động độc lập với nhau. Ví dụ bạn có 4 phòng, mà mỗi phòng cần nghe 1 loại nhạc khác nhau tại cùng 1 thời điểm, thì thiết bị âm thanh đa vùng của chúng tôi đáp ứng yêu cầu đó của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn 1 nguồn âm thanh cho toàn bộ các vùng.

Mỗi vùng sẽ là 1 hệ thống âm thanh stereo với công suất lên đến hơn 100W, cho phép gắn các loa âm trần hoặc loa treo tường có công suất vừa phải.

95A00-3[2]

âm thanh đa vùng

Bạn dễ dàng điều khiển âm thanh tại phòng bằng các bảng phím gắn tường (VSC) hoặc bằng iPhone, Android Phone kết nối wi-fi, Do HI-FI2 được tích hợp cổng Ethernet kết nối mạng và chương trình điều khiển thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng điều khiển miễn phí cho iPhone hoặc phần mềm trả phí cho iPhone và android Phone (phần mềm hỗ trợ 3G).

Để biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Pin It

One thought on “Hệ thống âm thanh đa vùng

  1. Tôi có thể có thông tin giải pháp và bảng báo giá sau khi mail đến bản vẽ và phối cảnh được không? Nhà tôi đang xây dựng ở Tp. Thủ dầu một
    Cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *